Mini Cart

Sàn nhựa Railflex

SÀN NHỰA RAILFLEX - XU HƯỚNG MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Sàn nhựa nói chung & sàn nhựa vân gỗ Railflex nói riêng đang là xu hướng trang trí cho không gian nội thất sang trọng, tinh tế. Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, màu sắc vô cùng phong phú, sàn nhựa RAILFLEX đang ngày càng có được chỗ đứng nhất định trên thị trường sàn trong nước cũng nhưmột số nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản,...

RAILFLEX là thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng của Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường cách đây gần 30 năm. Khi mới ra đời, RAILFLEX là thương hiệu chuyên kinh doanh các mặt hàng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn ngoài trời … Bắt kịp xu hướng về sử dụng sàn xây dựng, từ năm 2008, công ty LCC Hàn Quốc đã quyết định đưa ra giải pháp mang tầm chiến lược cho thương hiệu của mình, việc cho ra đời dây truyền sản xuất sàn nhựa là một sự lựa chọn mang tính đột phá nhằm thúc đẩy sự phát triển của nghành trang trí nội thất lên một tầm cao mới.

CẤU TẠO & ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA RAILFLEX:

Với những ưu điểm vượt trội của mình, sàn nhựa có thể sử dụng rộng rãi cho mọi công trình từ Công cộng đến Dân dụng.

– Lớp sơn phủ UV bề mặt có tác dụng bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, giúp hoa văn trở nên sắc nét hơn, chống lại tác động của ngoại vật, giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

- Lớp chống mòn sàn nhựa : tùy theo từng dòng hàng khác nhau, sàn nhựa RAILFLEX có lớp chống mài mòn bề mặt từ 0.3 - 0.5mm (mức độ chịu mài mòn trên 36.000 vòng)

– Lớp film vân màu: bao gồm vân gỗ, vân đá, vân thảm, và một số vân khác. Có rất nhiều các mẫu phim vân màu khác nhau mô phỏng các loại vân gỗ, vân đá tự nhiên hoặc vân thảm. Với đặc thù là vật liệu nhân tạo, chính vì vậy sàn nhựa có hệ thống hoa văn màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng, đáp ứng được bất kỳ mọi nhu cầu cũng như thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

– Lớp cốt lõi sàn nhựa: cấu tạo bao gồm hỗn hợp giữa bột đá (chiếm khoảng 70% thành phần) và bột nhựa (chiếm khoảng 30% thành phần) và một số chất phụ gia khác (khoảng 1%), nhờ đó sàn nhựa đặc tính chống cong vênh, chịu đàn hồi tốt, chống cháy lan…

– Lớp đế cân bằng: có tác ổn định kết cấu tấm sàn nhựa.

TÍNH NĂNG SÀN NHỰA RAILFLEX:

- Nhựa PVC nguyên sinh, đạt chuẩn Hàn Quốc bảo vệ sức khỏe

- Không bị mắc các lỗi trong quá trình sử dụng như bị kêu, bị phồng, nứt, co ngót,…

- Thi công dán sàn nhựa dễ dàng, không cần đến các phụ kiện thi công.

- Sàn nhựa không bị nấm mốc, mối mọt, dễ vệ sinh và không trơn trượt.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG:

* Bảo hành 10 năm cong vênh, co ngót, thay đổi kết cấu, không gẫy vụn và bạc màu điều kiện sử dụng bình thường.

Dạng lưới Dang sách

8 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
  1. Sàn nhựa Railflex RFT01
  2. Sàn nhựa Railflex RFS02
  3. Sàn nhựa Railflex RFS01
  4. Sàn nhựa Railflex RFC04
  5. Sàn nhựa Railflex RFC02
  6. Sàn nhựa Railflex RFC01
  7. Sàn nhựa Railflex RF304
  8. Sàn nhựa Railflex DW01
Dạng lưới Dang sách

8 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần