Mini Cart

Giới thiệu 3K Home

3k home warehouse

Ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, giấy gián tường, gỗ ngoài trời và vật liệu hoàn thiện trang trí nhà cửa chất lượng tối ưu với giá thành rẻ nhất thị trường, mang lại những tiện ích và thẩm mỹ cho các công trình - 3K HOME WAREHOUSE chính là nơi đem đến niềm tin và sự trải nghiệm thú vị dành cho Quý khách!

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi giá trị chữ “TÍN” và lấy đó trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực khẳng định thương hiệu bằng việc hợp tác với các đối tác lớn trong nước và thế giới như: Malaysia, Thái Lan, Đức…, tập trung mở rộng quy mô phát triển, không ngừng phát triển hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất, dịch vụ chăm sóc, hậu mãi nhanh chóng nhất và phong cách bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi có thể chuyển hàng tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính, giao hàng tại kho 24/24, chỉ trừ ngày Lễ.

Chúng tôi kinh doanh theo hình thức linh hoạt, cắt bỏ toàn bộ chi phí trung gian, đầu tư vào nhân sự chất lượng cao… nhằm mang đến Quý khách hàng giá sản phẩm rẻ và dịch vụ hoàn hảo nhất thị trường.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng rất nhiều lợi ích cùng sự hài lòng trọn vẹn.

3K HOME WAREHOUSE - Hệ thống chuyên cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, giấy gián tường, gỗ ngoài trời và vật liệu hoàn thiện trang trí nhà cửa uy tín và chất lượng!

3K HOME WAREHOUSE – Bảo hành trọn niềm tin