Mini Cart

Sàn nhựa Pergo 40055
1000000

Sàn nhựa Pergo 40055

1.000.000 ₫ / M2
không có

Sàn nhựa PERGO là loại hiệu xuất cao sản xuất CHUYÊN DỤNG SÀN THƯƠNG MẠI. Sản xuất tại nhà máy Pergo - Bỉ ( www.pergo.be ) Độ bền vượt trội, sàn nhựa Pergo có thể sử dụng với lưu lượng di chuyển lớn và yêu cầu bảo trì thấp. Và với vẻ ngoài giả vân gỗ hoặc giá đá, sàn nhựa Pergo có cấu tạo vượt trội, mãnh mẽ.

- +
Tính sẵn có:Còn hàng
SKU 40055
Mô Tả Sản Phẩm

Sàn nhựa PERGO là loại hiệu xuất cao sản xuất CHUYÊN DỤNG SÀN THƯƠNG MẠI. Sản xuất tại nhà máy Pergo - Bỉ ( www.pergo.be ) Độ bền vượt trội, sàn nhựa Pergo có thể sử dụng với lưu lượng di chuyển lớn và yêu cầu bảo trì thấp. Và với vẻ ngoài giả vân gỗ hoặc giá đá, sàn nhựa Pergo có cấu tạo vượt trội, mãnh mẽ.

Cảm nhận không gian sống như gỗ thực, chi tiết độc đáo của sản phẩm tạo nên không gian sống động. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu tốt không bị ảnh hưởng nước, độ bề cao ở những nơi thương mại, thì Pergo là sự lựa chọn cho một chất lượng cũng như tiêu chuẩn mới mang lại giá trị mỗi không gian khách nhau. Với sàn nhựa vinyl, hầu như không có giới hạn khi thiết kế. Tính linh hoạt của vật liệu mang đến những trãi nghiệm cho một không gian sống chất lượng hơn, được tăng cường chi tiết giàu tính tự nhiên, bề mặt lớp vân gỗ ấm áp, mềm mại cùng các phông màu hấp dẫn.

Ưu điểm nổi bật & công nghệ của sàn nhựa PERGO:

- Dễ dàng lắp đặt Hệ thống PerfectFold ™ V giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

- Bảo vệ bề mặt Titan Bề mặt của Pergo vinyl có lớp bảo vệ sàn nhiều lớp.

- Lớp TitanV ™ bảo vệ chống lại các vết xước, vết bẩn và mài mòn và bảo trì dễ dàng.

- Cách âm - Giảm âm Tầng vinyl mềm làm giảm tiếng ồn và cung cấp trải nghiệm đi bộ yên tĩnh và thoải mái.

- Chịu va đập Vinyl của Pergo bề mặt là xây dựng nhiều lớp. Kết hợp với vật liệu lõi dày đặc, sàn nhà sẽ có tính chống va đập cao và lớp lót còn lại thấp, bảo vệ sàn nhà khỏi bị hư hỏng.

- Chống trầy xước Việc xây dựng nhiều lớp vinyl Pergo kết hợp với các đặc tính của lõi được thiết kế để chịu được những hư hỏng từ những đồ vật cứng (tủ, bàn hay ghế).

- Chống cháy Sàn nhựa vinyl Pergo có khả năng chống cháy cao. Chúng được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu theo tiêu chuẩn của châu Âu để lắp đặt trong các lối thoát hiểm và hội trường lắp ráp.

- Không thấm nước Hệ thống chống ẩm của sàn nhựa vinyl kết hợp các tính chất của lõi với một khớp nối mạnh mẽ và chặt chẽ. Điều này sẽ cho sàn vinyl Pergo một số đặc tính kháng ẩm tốt nhất trên thị trường.

- Dễ dàng vệ sinh Một sàn vinyl cải thiện vệ sinh và làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì một ngôi nhà sạch sẽ. Bề mặt kín ngăn ngừa vi khuẩn, và giúp làm giảm lượng hóa chất tẩy rửa.

- Bảo trì dễ dàng Lớp bảo vệ Pergo TitanV ™ chống lại bụi bẩn và mang lại cho bạn sự bảo trì thấp và làm sạch một cách dễ dàng. Thiết kế chắc chắn của các khớp nối cũng giữ cho vết bẩn không thấm qua được.

Hình ảnh minh hoạ cho sàn phẩm:

Chi Tiết Sản Phẩm
Thêm thông tin
Qui cách 1251 mm x 187 mm x 4.5 mm
Nước sản xuất Bỉ
Bảo hành 20 Năm
Bề mặt Vân sần + có hèm khoá
Loại sàn Sàn nhựa hèm khoá
Màu sắc Vân gỗ
Chiều Dài 1251 mm
Chiều rộng 187 mm
Độ dày 4.5 mm
Độ dầy bề mặt 0.5 mm
Phụ kiện Xốp : 3mm, len tường hoặc chỉ nẹp
Phương pháp lắp đặt Ghép Thanh (Tấm ) có hèm khoá
Diện tích 1 hộp 2.105 m2
Bao bì Hộp giấy cứng
Đánh Giá Sản Phẩm

Viết Nhận Xét của Bạn

Bạn đang xem: Sàn nhựa Pergo 40055